Mô tả
Xoài là một loại trái cây vị ngọt thuộc chi Xoài, bao gồm rất nhiều quả cây nhiệt đới, được trồng chủ yếu như trái cây ăn được. Phần lớn các loài được tìm thấy trong tự nhiên là các loại xoài hoang dã. Tất cả đều thuộc họ thực vật có hoa Anacardiaceae.
Xoài Úc là loại quả chứa rất ít chất béo, cholesterol và natri bão hòa. Trong quả xoài có lượng chất xơ, vitamin B5, vitamin A rất cao. Trong quả xoài xanh còn có hàm lượng vitamin C dồi dào, rất tốt cho sức khỏe. Các khoáng chất như magie, đồng và potassium cũng được tìm thấy trong quả xoài. Loại quả này còn cung cấp rất nhiều chất quercetin, betacarotene và astragalin. Các chất này có tác dụng chống oxy hóa mạnh và giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do.
Thông tin dinh dưỡng:
1 quả xoài chín cung cấp đủ 100% vitamin C, 35% vitamin A và 12% chất sơ cần thiết cho cơ thể 1 người 1 ngày
Xoài đã được đánh giá và phù hợp các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 11892-1:2017- Thực hành nông nghiệp tốt tại Việt Nam (VietGAP). Đã được cấp tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ.
Đơn vị cung cấp:
Tổ liên kết trồng xoài an toàn Cam Hiệp Nam, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Tổ trưởng: Nguyễn Văn Hoành
SĐT: 094901908
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.