Mô tả

Chia sẻ sản phẩm

RONG NHO TƯƠI

Rong nho là một loại tảo biển, có hình dạng giống như chùm nho và còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (caviar hay trứng cá muối). Rong nho được khai thác và sử dụng như một loại rau xanh, có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại rau củ thông thường.

  • Thành phần: 100% rong nho tươi.
  • Khối lượng tịnh: 100g.
  • Sản phẩm là rong nho tươi 100% tự nhiên.
  • Rong nho trong tiếng Nhật được gọi là “Umibudo”, là một loại rong tảo biển, thuộc họ Caulerpaceae. Người Anh thường gọi là trứng cá xanh còn người Nhật lại gọi là nho biển. Ở Nhật, rong nho sinh trưởng ở vùng biển thuộc tỉnh  Okinawa, ngoài ra còn xuất hiện ở một số khu vực thuộc Đông Nam Á. Rong nho thường được sử dụng như một loại rau xanh và có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại rau củ thông thường.
  • Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong nguyên hộp kín tại nhiệt độ bình thường, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Không bảo quản rong tươi trong tủ lạnh (sẽ làm rong teo lại).
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Ngâm rong trong nước (nước ăn và uống được) khoảng 5 – 10 phút để giảm vị mặn của biển, sau đó vớt ra, dùng trực tiếp như rau xanh với các loại nước chấm tùy thích.
    • Chỉ ngâm đủ lượng rong cần dùng, lượng rong còn lại thì đậy kín nắp hộp.
    • Để tăng độ giòn, ngâm rong trong nước đá hoặc để trên đá lạnh khi dùng (không quá 3 phút, nếu không rong sẽ teo lại)
    • Không xào nấu trên lửa lớn để tránh rong bị teo nhỏ lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.